Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Có một biện pháp tránh thai hoạt động dựa trên tác động của các nội tiết tố, nó được gọi là thuốc tránh thai. Nhằm tránh tình trạng trên, chúng ta nên chủ động sử dụng các biện pháp phòng tránh thai an toàn. Bạn có thể tìm thấy những thông tin về cách sử dụng thuốc tránh thai tại đây. Chi tiết về từng loại thuộc đều được đề cập một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.  Có lẽ nhiều người đã biết rằng thuốc tránh thai được có chứa các hoocmon có khả năng thay đổi nhiều hoạt động bên trong buồng trứng hay tử cung. Thông qua việc khiến cho trứng không rụng hàng tháng cũng như khiến dịch tử cung dày hơn, trứng sẽ không gặp được tinh trùng, đây là cách khiến cơ thể không thụ thai an toàn. Thuốc tránh thai hàng ngày New Choice có Thành phần: Ethinylestradiol, Levonorgestrel, sắt (II) fumarat. Trong đó, 21 viên đầu tiên là Ethinyl Estradiol và Levonorgestrel, tác động đến khả năng tránh thai. 7 viên cuối cùng của vỉ sẽ là sắt, còn gọi đây là những viên giả dược, hỗ trợ điều trị thiếu máu. Loại thuốc này có tác dụng tốt, an toàn và hiệu quả cao, khiến hội chị em vô cùng yên tâm.

Dùng thuốc tránh thai hằng ngày Marvelous yêu cầu chúng ta cần có một thói quen uống thuốc đều đặn. Thuốc sẽ mang lại tác dụng tốt nhất nếu như bạn uống chúng và cùng một khung giờ trong các ngày và không bị đứt quãng. Mỗi vỉ sẽ bao gồm 21 viên, sau khi uống xong thì nên ngừng 7 ngày. Thành phần chủ yếu của thuốc là Progestin nên có thể sử dụng cho mẹ đang cho con bú. Có rất nhiều biện pháp tránh thai khác nhau, chẳng hạn như tiêm thuốc, đặt vòng tránh thai, tấm phim tránh thai, bao cao su,.. Thế nhưng, có rất nhiều người đặt sự tin tưởng của mình vào những viên thuốc tránh thai. Khảo sát cho thấy hiện có tới 90% chị em đang sử dụng chúng. Bao cao su có độ an toàn cao xong sử dụng chúng khiến con người không có khoái cảm trong khi quan hệ tình dục. Đặt vòng hay phim lại có kết quả không cao, còn dễ ra đau rát, hiện tượng rong kinh, mất kinh,.. Và dường như chỉ có thuốc tránh thai mới thực sự có thể mang tới sự an tâm cao nhất cho chúng ta. Bạn không cần lo lắng về độ an toàn của thuốc tránh thai trong quá trình sử dụng bởi theo như nghiên cứu, thành phần thuốc đều được cho phép, không tác động đến sức khỏe người dùng. Tác dụng lớn nhất của thuốc tránh thai đó chính là giúp con người kiểm soát khả năng mang thai, tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Đây là điều vô cùng ý nghĩa với đối sống con người cũng như về mặt xã hội, bình đẳng về vị trí của nam và nữ.

Không chỉ có tác động trong việc phòng tránh thai, thuốc tránh thai còn được dùng nhiều cho việc điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ, hỗ trợ điều trị mụn trên da hay nguy cơ về ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng. Đây là điều mà nhiều người vô cùng bất ngờ, cũng như đã chiêm nghiệm thành công. Được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai hiệu quả, hiện nay có rất nhiều người sử dụng loại thuốc này. Nhưng bạn cần cân nhắc kỹ về việc sử dụng nó nếu nhận thấy bản thân mình đang nằm trong nhóm sau đây. Đầu tiên, chính là những người có bệnh về đông máu hay bệnh tim mạch. Thứ hai là nhóm đối tượng đang cho con bú hay có dấu hiệu tiền mãn kinh. Cuối cùng chính là những người thường xuyên hút thuốc hay có bệnh về tâm thần. Thuốc tránh thai hằng ngày cũng có thể mang tới một vài tác dụng phụ cho cơ thể người sử dụng. Chẳng hạn như việc chóng mặt, buồn nôn, đau đầu nhẹ hay giảm kinh nguyệt. Nhưng, những tác dụng phụ này chỉ biểu hiện nhẹ và sẽ biến mất sau một vài ngày. Hiện nay, có rất nhiều chị em gái mang thai ngoài ý muốn và điều này đã gây ra nhiều hệ quả mà khó có thể khắc phục. Khi dùng thuốc tránh thai không đúng, chúng có thể gây ra rối loạn, thậm chí là bệnh, khiến cho sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Loại thuốc tránh thai hàng ngày thứ hai chính là Marvelon, với một vỉ gồm 21 viên. Khác với thuốc tránh thai New Choice, Marvelon không có các viên giả dược mà hoàn toàn là thành phần hormon nội tiết tố. Để loại thuốc này mang lại tác dụng tốt, các bác sĩ khuyên mọi người nên uống thuốc đều đặn, với cùng một khung giờ nhất định. Với vỉ 21 viên, bạn sẽ bắt đầu uống từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt, sau khi dùng hết vỉ thì dừng 7 ngày, sau đó tiếp tục uống với chu kì như vậy. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều biện pháp phòng tránh thai khác nhau, mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định. Xong có tới 90% các chị em tin tưởng và chọn lựa thuốc tránh thai làm lá chắn an toàn cho mình. Vì so với các phương pháp khác, độ an toàn của chúng cao hơn, ít nhược điểm hơn. Bao cao su có độ an toàn cao xong sử dụng chúng khiến con người không có khoái cảm trong khi quan hệ tình dục. Đặt vòng hay phim lại có kết quả không cao, còn dễ ra đau rát, hiện tượng rong kinh, mất kinh,.. Và dường như chỉ có thuốc tránh thai mới thực sự có thể mang tới sự an tâm cao nhất cho chúng ta. Một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi sử dụng thuốc tránh thai đó là liệu chúng có hại cho cơ thể hay không? Và câu trả lời ở đây là không bởi thành phần của chúng chỉ đơn giản là những loại hoocmon, an toàn với cơ thể. Nhưng nếu chúng ta cảm thấy lo lắng vì điều này, hoàn toàn có thể lắng nghe lời  khuyên từ bác sĩ trước khi dùng thuốc. Nhờ có thuốc tránh thai mà con người có thể kiểm soát được việc mang thai, mang ý nghĩa lớn trong việc tác điều hòa gia tăng dân số.

Post Your Thoughts