Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Mỗi cặp đôi khi chuẩn bị kết hôn đều muốn chọn cho mình bộ chăn ga gối thật đẹp. Không chỉ đẹp còn chất lượng, êm ái và thoải mái. Ngoài ra một bộ chăn ga gối giường cưới tốt sẽ góp phần mang lại hạnh phúc, sum vầy và tổ ấm cho cặp vợ chồng. Bởi vậy các cặp đôi sắp cưới đều rất chú trọng vấn đề này. Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Nguyên tắc chọn lựa màu sắc

Màu sắc cần có sự hài hòa, bởi chăn ga gối có ý nghĩa quan trọng trong hôn nhân của các cặp vợ chồng. Khi chọn sản phẩm này bạn cần lưu ý tới màu sắc. Nên chọn những màu sắc mà bạn yêu thích. Tuy nhiên không nên chọn những gam màu quá rực rỡ gây hiệu ứng xấu cho mắt. Nên chọn những gam màu dễ chịu, nhẹ nhàng.

Trước khi chọn vợ chồng bạn nên bàn bạc và thảo luận với nhau. Như vậy có thể thống nhất được việc chọn loại màu sắc nào cho ưng ý. Thường để có sự gắn kết chung thủy, đa phần các cặp đôi đều sử dụng loại ga trải giường màu đỏ tươi. Vì thế mà các mẫu chăn ga gối màu đỏ tươi đều được khách hàng quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Màu đỏ là màu của yêu thương, hạnh phúc, đủ đầy. Tình cảm vợ chồng cũng sẽ gắn bó hòa thuận và không tách rời.

Màu sắc bộ chăn ga gối hợp phong thủy

Các cặp đôi nên tìm hiểu đôi chút về phong thủy trước khi mua chăn ga gối. Bởi nếu chỉ quan tâm tới màu sắc thì chưa đủ. Nếu có sự kết hợp về mặt phong thủy sẽ giúp cặp vợ chồng đảm bảo được yếu tố về tương sinh. Giúp thúc đảy vượng khó, may ắn và niềm hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

Ví dụ, vợ chồng mệnh Mộc có thể sử dụng bộ chăn ga màu xanh kết hợp màu đen hoặc xanh đen. Người mệnh Thủy có thể sử dụng màu xanh biển hoặc màu ánh kim. Mệnh Mộc có thể dùng màu vàng đất, màu nâu cùng màu tím. Người mệnh Hỏa dùng màu đỏ, hồng tím hoặc kết hợp cùng màu xanh.

Có sự phù hợp với thiết kế nội thất phòng ngủ

Tất nhiên dù bạn có chọn lựa màu sắc chăn ga gối thế nào cũng nên có sự tương đồng với tổng quan nội thất phòng ngủ. Đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và kích thước. Cùng với đó phải có sự tương đồng về phong cách nội thất với các món đồ khác trong phòng ngủ.

Chọn chăn ga gối có chất liệu phù hợp

Chất liệu của bộ chăn ga gối là vô cùng quan trọng, là vấn đề khách hàng không thể bỏ qua. Chất liệu tốt sẽ đem lại cảm giác thoải mái và thích thú cho người sử dụng. Cho bạn giấc ngủ ngon, êm ái.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một vài kinh nghiệm chọn lựa chăn ga gối cho các cặp đôi sắp cưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi.

 

Post Your Thoughts