Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Chăn ga gối là một trong những phụ kiện giúp cho phòng tân hôn trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu cho chăn ga gối để hợp với căn phòng của mình. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn cách để chọn màu chăn ga cực chuẩn nhé!

Lựa chọn màu sắc chăn ga theo sở thích

Lựa chọn màu sắc chăn ga theo sở thích

Hầu như khi lựa chọn màu sắc chăn ga thường sẽ chọn theo sở thích cá nhân là được. Tuy nhiên, khi đứng giữa quá nhiều lựa chọn trước mắt, bạn lại thường không xác định được màu sắc mà mình thật sự yêu thích. Vì vậy, đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước những sản phẩm chăn ga mà mình đang có ý định ua sau đó cùng bàn bạc với người bạn cùng phòng của mình ấn tượng và cảm thấy thích màu nào nhất để từ đó có thể lựa chọn ra được màu sắc mà hai vợ chồng cùng ưng ý. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những màu sắc đang là xu hướng thời điểm đó. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn những gam màu đơn giản và nhẹ nhàng sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái và thư thái cho căn phòng của bạn.

Lựa chọn màu sắc chăn ga hòa hợp với nội thất phòng ngủ

Cách chọn màu chăn ga gối cho ngày cưới cực chuẩn

Một điều quan trọng mà các cặp đôi cần lưu ý trước khi chọn màu chăn ga gối chính là chọn sao cho hợp với nội thất khác trong phòng ngủ. Lời khuyên dành cho bạn chính là chọn màu bổ trợ cho màu tường, rèm cửa, thảm trải sàn. Ví dụ như nếu căn phòng có tường sơn màu hồng nhạt thì dùng ga cũng màu hồng nhạt, hoặc đỏ sẽ đem lại cho căn phòng cảm giác ấm áp và cực lãng mạn. Còn trường hợp các đồ nội thất có màu tối như nâu, đen thì bạn lại không nên lựa chọn màu đỏ cho bộ chăn ga của mình.  Bạn chỉ nên chọn tối đa hai gam màu tương phản và hai gam màu đậm để căn phòng không trở nên quá phức tạp hoặc quá rối mắt.

Ngoài ra, cặp đôi cũng cần chú ý đến vấn đề phong thủy của phòng ngủ để lựa chọn màu sắc cho các đồ vật trong phòng để luôn thoải mái nhất nhé!

Để chọn màu chăn ga theo phong thủy thì tất nhiên người dùng cần chọn thro tuổi mạng của mình bởi lẽ người phương Đông thường rất quan tâm đến vấn đề phong thủy bởi nó có ý nghĩa quan trọng đến đời sống văn hóa của con người. Mỗi mệnh sẽ hợp với các màu sắc khách nhau, do đó bạn có thể tham khảo để lựa chọn được màu phù hợp nhất.

Có rất nhiều công việc cần làm để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm bạn có thể tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình bộ chăn ga ưng ý nhất nhé!

Post Your Thoughts