Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Một yếu tố rất quan trọng góp phần vào sự hoàn hảo trong ngày cưới chính là phòng cưới. Một phòng cưới đẹp sẽ mang lại cảm giác thoải mái và điều cần thiết chính là bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng có kinh nghiệm để lựa chọn cho mình bộ chăn ga gối đệm cưới chất lượng. Vì vậy thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới đẹp nhất 2021 nhé!

Chọn màu sắc của bộ chăn ga gối cưới

Chọn màu sắc của bộ chăn ga gối cưới

Hòa hợp với nội thất: Để phòng ngủ đẹp mắt thì bạn nên chọn các bộ chăn ga gối đệm có màu sắc tương đồng với các chi tiết nội thất trong phòng. 

Hợp với phòng cưới: Không nên chọn những bộ chăn ga gối đệm cưới có màu sắc quá rối mắt. Vì chúng thường sẽ nhanh lỗi mốt và màu sắc chăn ga gối đệm cưới thường được chọn nhiều nhất là màu đỏ, hồng, vàng và trắng. Những màu này tạo cảm giác vui vẻ và phù hợp với các mệnh theo quan niệm của người Á Đông.

Chọn theo mệnh: Các bạn có thể chọn chăn ga gối đệm theo mệnh của 2 vợ chồng. Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ hồng, mệnh Mộc hợp với màu xanh, màu vàng trắng ánh kim hợp với mệnh Kim…

Chọn chất liệu chăn ga gối đệm cưới

Chọn chất liệu chăn ga gối đệm cưới

Chất liệu tốt là một yếu tố được chú trọng hàng đầu khi chọn chăn ga gối đệm cưới. Chăn ga gối có chất liệu tốt thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ vợ chồng cũng như có con nhỏ sau này.

Hiện nay chăn ga chia thành 2 nhóm chất liệu:

  • Vải nhân tạo: Polyester hay Nylon…Ưu điểm là giá rẻ, nhìn tươi trẻ bắt mắt. Nhưng khả năng thấm hút mồ hôi ém vì vậy khi sử dụng sẽ có cảm giác bí bách và không thông thoáng.
  • Vải tự nhiên chất liệu Cotton từ sợi bông, Modal từ gỗ sồi và chất liệu Tencel làm chiết xuất từ gỗ bạch đàn. Ưu điểm là khả năng thấm hút mồ hôi tốt vì vậy khi sử dụng sẽ có cảm giác thoáng dễ chịu.

Chọn lõi ruột cho chăn gối cưới

Lời khuyên của chúng tôi ở đây chính là khi bạn chọn ruột chăn ga gối đệm cưới thì bạn nên chọn những ruột của thương hiệu lớn.  Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe trong khi sử dụng. Khi mua sản phẩm của các thương hiệu lớn thì bạn cũng phải cẩn thận để tránh không mua phải hàng giả hàng nhái.

Chọn đệm cho giường cưới

Chọn đệm cho giường cưới

  • Độ lún của đệm cũng sẽ có quyết định rất nhiều đến chất lượng của giấc ngủ và sự thoải mái của bạn. Không nên chọn đệm quá mềm hoặc đệm quá cứng vì có thể nó sẽ đem đến những tác hại xấu như cong cột sống, đau xương khớp.
  • Độ dày của đệm cưới có thể chọn từ 5 – 30 cm. Nếu bạn không sử dụng giường mà đặt đệm lên sàn thì nên chọn đệm bông ép dày trên 9 cm. Như thế thì bạn sẽ không có cảm giác nằm sát mặt sàn, tạo cảm giác dễ chịu hơn.
  • Ngoài ra thì thương hiệu cũng sẽ quyết định lớn đến giá cả. Nếu chi phí của bạn eo hẹp thì nên chọn các thương hiệu phổ thông được sản xuất tại Việt Nam. Như đệm Sông Hồng, đệm  Everon, …. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì có thể chọn đệm cưới của thương hiệu: Hanvico, Kymdan, Dunlopillo,…

Đó là tất cả các kinh nghiệm khi lựa chọn bộ chăn ga gối đệm cưới đẹp mắt nhất năm 2021 mà bạn nên tham khảo. Với những chia sẻ trên thì chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn được một bộ chăn ga gối đệm chất lượng, đẹp mắt và ưng ý nhất.

Post Your Thoughts