Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Là game thủ liên quân mobile hẳn bất cứ ai cũng vô cùng tự hào về vị tướng Ilumia với bộ trang phục áo dài – lấy cảm hứng từ áo dài truyền thống Việt Nam.  Ilumia vị pháp sư đại diện cho cung điện ánh sáng với vẻ ngoài xinh đẹp, uyển chuyển cùng sự thuần khiết khiến ai cũng bị mê hoặc. Garena đã từng buff rất nhiều sức mạnh cho Ilumia nên liên tục bị cấm chọn trong đấu rank. Vậy những chiêu thức của cô nàng có gì lợi hại đến vậy?

Xem thêm>> Tuong Lillia

Tổng quan chiêu thức của tướng Ilumia trong Liên Quân Mobile 2020

Nội tại: Thần lực

Một quả cầu ánh sáng sẽ được làm mới trong thời gian hồi và trong vòng 3 giây tiếp theo nếu Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ sẽ được cường hóa. Như vậy với nội tại này Ilumia được coi là pháp sư toàn năng khi có thể sử dụng các chiêu thức của mình liên tục và tạo ra sự bất ngờ, đột biến trong các pha giao tranh. Đặc biệt hiệu ứng đẩy lùi sẽ vô cùng khó chịu cho team bạn giúp cô nàng và cả team mình có thể tẩu thoát thành công khi yếu thế.

Skill 1: quả cầu ánh sáng

Ilumia sẽ tung theo hứng chỉ định quả cầu năng lượng và khi trúng mục tiêu hoặc khi bay hết tầm, quả cầu sẽ tự phát nổ gây 350/ 410/ 470/ 530/ 590/ 650 sát thương phép. Nếu đúng thời gian nội tại được cường hóa chiêu, sát thương phép sẽ còn tăng thêm 160% trên đường quả cầu ánh sáng di chuyển và 200% ở điểm cuối đồng thời tạo hiệu ứng hất văng các mục tiêu, gây choáng nhẹ, làm chậm trong 1,5 giây kế tiếp. Có thể nói đây là chiêu gây sát thương chính của Ilumia.

Skill 2: trục xuất

Ilumia đẩy lùi kẻ địch lân cận đồng thời gây sát thương phép lần lượt 250/ 280/ 310/ 340/ 370/ 400. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 30% tốc chạy, Ilumia được tăng 30% tốc chạy – hiệu ứng kéo dài trong 1 giây. Như vậy Ilumia không chỉ có khả năng tự bảo vệ tốt cho bản thân mà còn có thể bảo vệ cho đồng đội, tránh bị kẻ địch áp sát.

Skill 3: Thần trận

Hiện nay mới chỉ có Ilumia có tầm ảnh hưởng trên toàn bản đồ nhờ ulti thần trận. Ilumia sẽ triệu hồi pháp trận chứa sức mạnh thần thánh và giáng xuống vị trí tất cả các kẻ địch đang đứng trên bản đồ và giúp vị trí của kẻ địch được sáng trên bản đồ gây 640/ 820/ 1000 sát thương phép và gây choáng nhẹ kẻ địch trong 1 giây.

Bảng ngọc chuẩn dành cho Ilumia

Xem thêm>> Tuong Lữ Bố

Ilumia có nhược điểm ở tính cơ động không cao. Để khắc phục nhược điểm này của cô nàng đương nhiên các game thủ nên lựa chọn bổ trợ tốc biến để cô nàng có thể thoát thân dễ dàng hơn trong những pha bắt lẻ của sát thủ team địch nhé.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: gemvictory8@gmail.com

Post Your Thoughts