Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396
Nhận được sự tin tưởng của khách hàng dành cho đệm sông Hồng, công ty đã nhận ra được những khuyết điểm và sửa sai cho ra mắt những sản phẩm tốt và bền đẹp hơn trước. Mẫu mã dạng cũng như hiểu được những gì người tiêu dùng cần đây cũng chính là lý do khiến đệm sông Hồng nổi tiếng trên thị trường.
Lý do nên chọn đệm Sông Hồng cho gia đình

Ruột đệm Sông Hồng thông thoáng với độ đàn hồi cao nhờ cấu trúc đặc biệt với lõi đệm siêu nhẹ bông tinh khiết, không dùng hóa chất độc hại, an toàn với môi trường. Hai lớp bề mặt bông kháng khuẩn có dập nổi logo Sông Hồng để chống hàng giả. Lowpx lõi dày từ 5 đến 25cm được kết cấu đặc biệt với công nghệ tiên tiến đàn hồi thoáng mát, hỗ trợ tối đa sống lưng của người sử dụng. Đặc biệt ruột có thể giặt được dưới vòi hoa sen khi bị vấy bẩn, và phơi khô tránh ánh nắng mặt trời.

Đệm Sông Hồng được sử dụng chất liệu bông tinh khiết kháng khuẩn, không sử dụng keo liên kết, không sử dụng bột giấy tạo thành khối rất nặng. Công nghệ nhật bản đã khắc phục nhược điểm này của các dòng đệm bông ép thông thường khác.

Đệm Sông Hồng cao cấp thế hệ 3, bước đột phá về chất lượng sản phẩm
Đệm Sông Hồng cao cấp thế hệ 3, bước đột phá về chất lượng sản phẩm
Đệm Sông Hồng thế hệ 3 với nhiều ưu điểm vượt trội
Đệm Sông Hồng thế hệ 3 | bông tinh khiết siêu nảy | Fiber Natural | với nhiều ưu điểm vượt trội
Vỏ đệm Sông Hồng thế hệ 3

Được thay thế bằng vải gấm xốp cao cấp nhập khẩu, họa tiết đẹp, màu sắc sang trọng. Chất liệu sợi từ sợi gỗ mềm mại, thông thoáng, tăng khả năng hút ẩm. Lớp bông kháng khuẩn cùng với foam cao cấp được chần bên dưới bề mặt vải mặt trên của đệm, tạo độ êm ái đàn hồi cao.

Ruột đệm Sông Hồng thế hệ 3 | bông tinh khiết | siêu nảy | Fiber Natual

Giữ nguyên chất liệu 100% bông tinh khiết kháng khuẩn của những dòng thế hệ trước, đồng thời kết hợp với lớp Foam cao cấp ở giữa giúp tăng tính năng đàn hồi, bám sát đường cong của cơ thể. Hỗ trợ tốt nhất cho vùng thắt lưng tạo cảm giác thư giãn cho giấc ngủ. Đặc biệt nguyên liệu tinh khiết không sử dụng hóa chất và rất thân thiện với môi trường. Đệm có kết cấu gấp 2 mảnh, nhẹ nhàng khi vận chuyển và dễ dàng làm vệ sinh giặt giũ.


Đệm Sông Hồng 2019 với nguyên liệu cao cấp, mẫu mã sang trọng
Nệm Sông Hồng có những độ dày nào?

Đệm Sông Hồng 5cm là độ dày mỏng nhất nhưng chỉ dòng 3 tấm mới có độ dày này. Ngoài ra dày hơn sẽ có 7, 9, 15cm đối với dòng thế hệ trước. Với dòng thế hệ 3 sản phẩm ngoài kết kết cấu gấp 2 tấm thì độ dày mỏng nhất là 9cm, sau tới 15, 20 và dày nhất là 25cm. Tùy vào mục đích sử dụng mà nên chọn độ cao của nệm sao cho phù hợp. Nếu nằm giường nên chọn đệm sao cho độ cao từ 50-70cm là hợp lý. Nếu nằm đất thì chọn sản phẩm càng cao càng tốt.

Đệm Sông Hồng với kiểu dáng cao Royal độ bền cao 2020
Các kích thước cho giường đôi

Đệm Sông Hồng 1m8
 là dòng đôi thông dụng nhất hiện nay, chính xác là 180x200cm, ngoài ra còn có 160x200cm ( đệm Sông Hồng 1m6 ) hoặc bigsize là 200x220cm cũng dần chở lên thông dụng sử dụng trong gia đình Việt Nam. Ưu điểm của kích thước này là có thể nằm được nhiều người, tối đa tới 4 người cùng sử dụng. Với không gian phòng ngủ rộng nên chọn nệm kích thước 1m8 chở lên là tốt nhất.
Đệm Sông Hồng thế hệ 3 sẽ được bán rộng khắp năm 2020 tại Việt Nam
Các kích thước nệm cho giường đơn

Đệm đơn 1m2 là cỡ lớn nhất của dòng này (120x190cm hoặc 120x200cm). Ngoài ra giường quân đội, sinh viên thường có cỡ nhỏ hơn như: 80×190; 90×190. Nệm Sông Hồng các dòng đơn thường ở thế hệ 1 sản xuất, với kết cấu gấp 3 mảnh cơ động, ruột bông tinh khiết ép cứng tạo độ phẳng tối ưu để nâng đỡ cơ thể. Đồng thời sử dụng vải gấm họa tiết hiện đại là vỏ bọc rất chắc chăn và sang trọng.

Ngoài các kích thước cơ bản trên, chúng tôi còn nhận mọi kích thước khác chuẩn, từ số lượng nhỏ đến lớn. Cam kết luôn sản xuất đúng tiêu chuẩn Japan, và đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía đối tác.

Ruột bông tinh khiết thế hệ 3. Từ độ dày 15cm chở lên sẽ có lớp Foam cao cấp ở giữa. Độ dày tối thiểu 9cm sẽ không có lớp Foam này.
Ruột bông tinh khiết thế hệ 3. Từ độ dày 15cm chở lên sẽ có lớp Foam cao cấp ở giữa. Độ dày tối thiểu 9cm sẽ không có lớp Foam này.

Post Your Thoughts