Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Đồng hồ Casio AE1200WHD dây da đang là mẫu thiết kế được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nhưng ít ai ngờ được, chiếc đồng hồ nãy cũng sở hữu những sự thật có thể khiến bạn giật mình. Hãy cùng khám phá ngay những sự thật này trong bài viết dưới đây nhé!

Việt Nam Là Một Trong Những Quốc Gia Có Lượng Tiêu Thụ Lớn Nhất

Dù ở Việt Nam, Casio AE1200WHD là một cái tên khá nổi. Nhưng điều này cũng chỉ xảy ra ở Việt Nam mà thôi. Xét trên quy mô toàn cầu, chiếc đồng hồ này còn thua xa nhiều anh em khác của Casio.

Hình ảnh có liên quan

Có vẻ như phong cách cổ điển kết hợp hiện đại lại phù hợp với thị hiếu của người Việt thì phải. Bên cạnh đó, mức giá cũng khá “mềm”. Đó chính là lí do vì sao phiên bản này bán rất chạy tại các nước đang phát triển. Và tất nhiên, Việt Nam vẫn là quốc gia dẫn đầu. 

Số Lượng Bán Ra Chưa Có Dấu Hiệu Hạ Nhiệt

Dù đã ra mắt từ năm 2012, nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy sản phẩm sẽ “hạ nhiệt”. Đây vẫn là đối tượng săn lùng của các bạn trẻ hiện nay. Theo thống kê, mỗi năm, thị trường tung ra hàng chục nghìn chiếc AE1200WHD. Nhưng dường như số lượng này vẫn là chưa đủ đối với nhu cầu của khách hàng. Thông tin từ nhiều đại lí bán đồng hồ cũng cho thấy, doanh thu từ việc bán phiên bản này cũng chiếm một phần không nhỏ trong doanh thu tổng. Riêng điều này đã cho thấy đủ độ “hot” của siêu phẩm này rồi.

Hình ảnh có liên quan

Chất Liệu Chính Của Vỏ Đồng Hồ Là Nhựa

Nếu nhìn một chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD, nhiều người sẽ nhận định vỏ đồng hồ là kim loại. Tuy nhiên, trên thực tế chất liệu chính là nhựa được phủ một lớp kim loại bên trên. Nhựa là chất liệu truyền thống được Casio sử dụng trong chế tác đồng hồ. Và nó có chất lượng khá cao nhé. Độ bền, khả năng chống va đập, chống trầy xước rất tốt đó bạn.

Hình ảnh có liên quan

“Phong Cách Casio” Thứ Thiệt

AE1200WHD dây da có thể được coi là đại diện cho thương hiệu Casio. Bởi nó mang đậm “chất Casio” trong thiết kế của mình: đồng hồ điện tử, thiết kế cổ điển, nhẹ nhàng, chất liệu nhựa,… Nhìn qua một chiếc AE1200WHD, người ta có thể đoán định ngay đây là sản phẩm của Casio. Sản phẩm đã mang trong mình một màu sắc riêng, quá khác biệt.

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Casio AE1200WHD dây da

Kim Loại Là Chất Liệu Làm Dây Gốc

Có lẽ điều này có thể khiến bạn ít nhiều bất ngờ. Siêu phẩm AE1200WHD dây da của bạn thực chất phiên bản gốc là dây kim loại. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể “nâng cấp” sản phẩm bằng chiếc dây da chính hiệu. Để đạt được chất lượng tốt nhất, dây da phải là đồ handmade, thiết kế chỉn chu. Do đó, bạn không dễ mà sở hữu cho mình một em dây da cực xịn xò đâu nhé.

Quả là những thông tin thú vị về chiếc đồng hồ Casio AE1200WHD dây da phải không nào? Hi vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu hơn “cỗ máy thời gian” mà mình đang mang trên tay nhé. Còn với những bạn chưa sở hữu một em Casio AE1200WHD, còn ngại ngần gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi?

Post Your Thoughts