Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

tủ giầy gỗ hiện đại
Mỗi chủ nhà đều mong muốn căn nhà mình sẽ có thiết kế theo nét độc đáo riêng. Việc nhiều thiết kế kiến trúc nhà ở khác nhau dẫn tới việc nội thất trong nhà cũng phải đảm bảo được sự đa dạng để hợp với kiến trúc căn nhà.

Nội thất gỗ ZITO đã đưa ra các mẫu nội thất nói chung và tủ giầy gỗ nói riêng, mang vẻ đẹp hiện đại và phù hợp cho nhiều kiến trúc khác nhau.

Cách để chọn tủ giầy gỗ cho nhà ở

Tủ giầy gỗ hiện đại ZITO rất dễ chọn cho các phong cách nhà ở khác nhau. Dù là nhà chung cư, nhà mặt đất cũng đều dễ dàng chọn một chiếc tủ giầy gỗ bất kỳ của ZITO để đặt trong nhà.

Thế nên, vấn đề phong cách hiện đại của tủ giầy hiện đại ZITO với kiến trúc nhà ở không còn là vấn đề đáng ngại. Vấn đề còn lại chỉ là nhu cầu sử dụng của bạn đối với tủ giầy là sức chứa gồm bao nhiêu đôi giầy cho hợp lý. Tại cửa hàng tủ giầy gỗ hiện đại ZITO có nhiều sự lựa chọn từ những chiếc tủ chứa được 20 đến hơn 30 đôi giầy. Như chiếc tủ mang mã hiệu ZT 704 có thể chứa được khoảng 20 đôi giầy lớn bé khác nhau.

Giới thiệu tủ giầy gỗ ZT 704

Nói riêng một chút về chiếc tủ giầy gỗ hiện đại ZT 704, đây là sản phẩm có kích thước 1400x1100x350mm, kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ, dễ dàng đặt ở cạnh cửa ra vào. Tủ giầy ZT 704 được làm từ gỗ sồi Nga, đây là loại chất liệu cao cấp mang tầm cỡ lớn không phải loại gỗ thông thường nào cũng có thể có được những điểm tốt như chống thấm nước, dễ tạo kiểu bằng hơi nước, dễ dàng thay đổi màu gỗ nhưng vẫn giữ được nét vân gỗ tự nhiên và đặc biệt là có độ bền chắc nhất định, không dễ gì mà bị mối mọt. Về phần thiết kế, tủ giầy ZT 704 được thiết kế bao gồm 2 buồng cộng thêm nhiều ngăn nhỏ. Kiểu dáng thiết kế từ trong ra ngoài đều không lo bị lỗi thời. Sử dụng lâu bền như thế mà nó vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế. Sản phẩm này được bảo hành 2 năm và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Ngoài chiếc tủ giầy ZT 704, tủ giầy ZITO còn có nhiều mẫu mã khác, mỗi mã khác nhau không chỉ ở kiểu dáng mà còn khác nhau về số lượng ngăn, buồng để chứa giầy. Điều đặc biệt là ngoài giầy dép ra chúng còn chứa được cả áo mưa và mũ bảo hiểm mà không lo bị thấm nước. Cửa hàng tủ giầy gỗ hiện đại ZITO luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các mẫu mã được quảng bá trên trang chủ Nội thất ZITO.

Post Your Thoughts