Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Bạn đang định tìm mua một bộ chăn ga gối đẹp cho bé gái mà không biết nên chọn như thế nào là hợp lý nhất. Vì vậy, để hiểu thêm về kinh nghiệm chọn mua ga trải giường đẹp cho bé gái, hãy cùng tham khảo các lưu ý dưới đây nhé.

Họa tiết, màu sắc

Bé gái thường có xu hướng thích những màu sắc như hồng, tím nhạt, cam, vàng,..những màu sắc tươi sáng. Vì những màu này đem lại cho người sử dụng cảm giác dịu nhẹ ,mơ màng, hỗ trợ cho trẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Hình ảnh có liên quan

Chăn gra nền hồng hoạ tiết bắt mắt

Với nền tím mộng mơ cùng hoạ tiết các bé gái bộ chăn gra này sẽ được các mẹ bỉm sữa lựa chọn nhiều nhất cho các bé gái từ 4-16 tuổi , với nền chăn gra là nền tím hồng mang đường nét trung tính, bộ sản phẩm chăn gra này vô cùng phù hợp với hầu như tất cả bé gái ở lứa tuổi nào.

Mẫu 1

Kết quả hình ảnh cho Chọn chăn ga cho bé gái đẹp nhất

Mẫu 2

Với hình vẽ thú bông xinh xắn là chú ngựa có cánh trông có vẻ là rất đơn giản nhưng đây lại là điểm nhấn không thể thiếu giúp cho sản phẩm chăn gra bé gái được quý khác hàng yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho Chọn chăn ga cho bé gái đẹp nhất

 

Chất liệu 

Không những phải đáp ứng tiêu chí về mặt “thẩm mỹ, góc nhìn”, mà sản phẩm chăn gra gối nệm dành riêng cho bé gái còn phải đảm bảo được đầy đủ về độ mịn màng. Mang tính thấm hút thoáng mát tốt, cùng với chức năng “mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông” sẽ phù hợp với mọi loại thời tiết, và nhiệt độ khác nhau.

Chọn chất liệu cotton, đặc tính thông thoáng, mềm mại, điều này sẽ giúp cho bé dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn để bé có sự phát triển tốt hơn. Hãy đầu tư một bộ chăn ga gối đệm chất lượng tốt cho bé, để có thể đảm bảo cho sự phát triển của bé là điều vô cùng đúng đắn.

Không gian trong phòng ngủ

Ngoài những vấn đề về ga gối, bên cạnh đó còn là những vấn đề về không gian phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Hình ảnh có liên quan

Theo như các chuyên gia về sức khỏe thì ngoài vến đề giường ngủ, những yếu tố phụ trợ khác như phòng ngủ của trẻ sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo cảm giác vui vẻ, dễ chịu hơn cho bé. Thứ nhất đó là không khí phải trong lành, nó sẽ mang đến cho trẻ một không gian vô cùng thoải mái, bình an để bé có thể chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Sau một ngày dài học tập mệt mỏi trẻ cần nghỉ ngơi trong một khoảng không gian trong lành. Chính vì thế mà chất lượng không khí trong phòng ngủ là điều rất quan trọng.

Bạn nên tạo ra một sự thoáng đãng cho phòng ngủ của bé bằng cách nên có cửa sổ, để thông gió mang không khí trong lành từ bên ngoài vào phòng ngủ. Không nên để quá nhiều đồ ở trong phòng bé sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Post Your Thoughts