Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

NHỮNG THÓI QUEN SỬ DỤNG CHĂN GA GỐI NỆM GÂY HẠI CHO GIẤC NGỦ

Bảo vệ tim mạch, duy trì cân nặng, cải thiện tâm lý và rất nhiều những công dụng tuyệt vời của giấc ngủ mà chúng ta nên phải biết. Hơn tất cả mọi thứ thuốc trên đời, giấc ngủ chính là bảo chứng trọn vẹn nhất cho sức khỏe. Nhưng thực tế có những người chỉ đơn giản là mong mỏi một giấc ngủ ngon mỗi ngày cũng quá đỗi khó khăn. Nguyên nhân xuất phát từ những thói quen không tốt hàng ngày. Hãy cùng điểm mặt chỉ tên những thủ phạm gây hại tới giấc ngủ của bạn ngay sau đây nhé.

CHĂN GA GỐI NỆM KÉM CHẤT LƯỢNG

Thủ phạm số một khiến bạn mất ngủ không ai khác chính là chiếc giường thân yêu. Có biết bao nhiêu điều nguy hiểm ẩn giấu trong bộ chăn ga gối đệm mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Từ những loại vi khuẩn, bụi bẩn tới hóa tạo màu độc hại luôn liền kề mỗi giấc ngủ của bạn.

Chăn ga gối đệm kém chất lượng còn gây ra vô vàn rắc rối khác. Từ sự bí bách khó chịu do chăn ga không thấm hút mồ hôi đến tình trạng đau nhức cơ thể liên hồi do đệm kém đàn hồi. Còn vô vàn những rắc rối khác nảy sinh từ những bộ chăn ga gối đệm kiểu này.

Nguy cơ bệnh tật rình rập, trong khi giấc ngủ là quãng thời gian nghỉ ngơi lại biến thành quãng thời gian chúng ta lo sợ đủ thứ tác nhân gây hại tấn công thì tuyệt đối không thể nào an tâm ngủ ngon được.

CHĂN GA GỐI NỆM KHÔNG ĐƯỢC VỆ SINH THƯỜNG XUYÊN

Sai lầm này hầu hết ai trong chúng ta cũng mắc phải mà không hề hay biết. Nhiều người quan niệm rằng chăn ga gối đệm chỉ để trong căn phòng ngủ đóng kín cửa cả ngày thì bụi bẩn không thể xâm nhập được. Nhưng với thực trạng môi trường sống ô nhiễm như hiện nay, dù ở bất cứ nơi nào đều tồn tại những vi khuẩn, bụi bẩn vô hình mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được.

Nếu không vệ sinh chăn ga gối đệm định kỳ sẽ tạo điều kiện cho các tác nhân gây hại trú ngụ ngay trong bộ chăn ga của bạn.

Ngày từng ngày chúng sẽ nhân lên về số lượng và gây ra vô vàn các bệnh tật không báo trước từ những bệnh ngoài da, viêm nhiễm đường hô hấp tới các bệnh về mắt cứ lần lượt xuất hiện. Thử hỏi, sức khỏe cứ bị làm phiền từ những tác nhân này thì làm sao chúng ta có thể an tâm ngủ ngon, ngủ khỏe mỗi ngày được.

Chưa kể đến việc chăn ga gối đệm bẩn sẽ nhanh chóng suy giảm chất lượng sản phẩm. Vì thế khả năng chăm sóc giấc ngủ hàng ngày cũng bị suy giảm. Việc chúng ta mất ngủ do chăn ga không đủ ấm khi mùa đông đến hoặc thường xuyên nóng nực, bí bách khi mùa hè tới là không thể tránh khỏi nếu vẫn không thay đổi thói quen lười vệ sinh chăn ga gối của mình.

Chăn ga gối không hợp phong thủy

Sự cân bằng năng lượng âm dương trong phòng ngủ là yếu tố quan trọng quyết định đến giấc ngủ ngon. Nhưng trên thực tế có rất nhiều gia đình xem nhẹ hoặc bỏ qua khâu lựa chọn chăn ga gối đệm theo phong thủy.

 

Chính việc lựa chọn chăn ga gối theo phong thủy tuân thủ đúng các quy tắc âm dương ngũ hành sẽ giúp bạn có được căn phòng như ý, đẹp mắt và tinh tế nhất và mang lại những giấc ngủ trọn vẹn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về phong thủy có thể đọc thêm cách chọn màu sắc chăn ga gối đệm phòng ngủ hợp phong thủy đã được chia sẻ bởi Bedilicious.

Đừng để giấc ngủ của bạn bị quấy rầy với những sai lầm sử ụng chăn ga gối. Theo dõi Bedilicious để tham khảo thêm nhiều bí quyết, kiến thức bổ ích nhé.

Post Your Thoughts