Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Đệm là một phần không thể thiếu giúp hỗ trợ sức khỏe đem đến cho bạn giấc ngủ ngon, thư giãn và thoải mái sau ngày dài lằm việc. Cũng giống như quần áo, giầy dép hay nhiều vật dụng khác ta cũng phải vệ sinh giặt giũ theo định kì hoặc khi đệm bị bẩn hay ẩm mốc. Để chiếc đệm luôn được sạch sẽ chúng tôi xin chia sẽ với các bạn cách giặt giũ, vệ sinh đệm đúng cách.

cách giặt đệm lò xo

Cách giặt giũ, vệ sinh,làm sạch, lồng vỏ đệm bông ép, đệm lò xo và đệm than hoạt tính Everon

Việc vệ sinh định kì đệm ta nên làm 1 đến 2 lần trong năm. Chọn ngày nắng ráo ta tháo rời vỏ đệm và ruột bông, với phần vỏ cũng giống như quần áo bạn có thể dùng máy để giặt chúng. Phần ruột bông đối với đệm bị bẩn nhiều hay có mùi hôi khó chịu bạn mang đệm vào nhà vệ sinh dựng tấm đệm vào tường bên dưới nên kê thêm vật gì đó để đệm không bị chạm đất.
Dùng vòi xịt vào nhưng nơi bẩn dùng tấm vải mềm nhúng vào chậu nước có hòa tan xà bông rồi cọ rửa nhẹ nhàng. Sau đó xịt cho trôi hết bẩn và xà phòng dính trên đệm, lần lượt làm với nhưng tấm bông còn lại. Dựng đứng từng tấm bông theo các chiều khác nhau ngoài trời nắng to. Thông thường 1 ngày đệm sẽ khô ráo. Đối với đệm có độ bẩn bình thường. Phần ruột ta chỉ cần mang ra nắng to phơi vài tiếng sau đó dùng máy hút bụi để hút các hạt cát bụi trên bề mặt.
Việc lồng 1 tấm đệm vào vỏ của nó cũng không phải dễ dàng. Bạn đặt 3 tấm lên một mặt phẳng sao cho đệm có độ phẳng cao nhất (khuyến khích đổi vị trí các tấm cho nhau khác vị trí lúc trước đang sử dụng đệm sẽ bền và đều hơn theo thời gian). Vì dùng lâu tấm đệm giữa sẽ mềm hơn do bị tác dụng lực nhiều hơn.
Đối với đệm lò xo và đệm than hoạt tính Everon thì việc vệ sinh khó khăn hơn một tấm đệm bông ép trên bề mặt lò xo bao giờ cũng sử dụng lớp mút nên có tính chất hút và giữ nước . Ta cũng không thể giặt toàn bộ và việc mang đệm ra ngoài phơi cũng bất bất tiện mà phải xử lý ngay tại chỗ. Với các vết ố bẩn ở 1 khoảng nào đó ta dùng khăn ẩm lau trước sau đó dùng nước có chứa xà bông hòa tan lau lại cuối cùng dùng khăn khô sạch thấm mạnh để nước dính vào khăn tiếp đó dùng khăn ẩm lau lại cho hết xà bông rồi dùng máy sấy khô là được. Nếu đệm lò xo không ô bẩn muốn vệ sinh sạch sẽ ta chỉ cần dùng máy hút sách các bui bẩn bám vào mặt đệm là được.

Xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: tranhada360@gmail.com

Post Your Thoughts