Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Chọn các loại đệm cho mùa hè nóng bức

Mùa hè đến chúng ta sẽ phải đối mặt với cái nắng nóng bức và cái oai bức khó chịu. Vói dạng thời tiết như thế này thì sẽ rất khó để nghỉ ngơi và ngủ đặc biệt là thời gian buổi trưa. Để cho giấc ngủ thêm ngon giấc nhiều người đã sử dụng máy điều hòa tuy nhiên là nếu sử dụng quá nhiều cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta làm cho cơ thể mệt mỏi, đau nhức chưa kể ngủ không được sẽ làm cho chúng ta bị  suy nhược tinh thần mệt mỏi. Một giải pháp có thể hạn chế những tình trạng trên đó chính là chọn các loại đệm tốt cho mùa hè giúp phần nào xua đi được cái nóng oai bức và không khí thêm phần dễ chịu hơn. Chúng ta không cần phải lo ngại với cái nóng của mùa hè nữa.

Image result for Chọn các loại đệm cho mùa hè nóng bức

Đối với các loại đệm cho mùa hè chúng ta nên chọn những loại thấm hút tốt thông thoáng và chất liệu mát mẻ để thoải mái mát và đặc biệt không bị bốc mùi do tuyến mồ hôi từ cơ thể chúng ta thải ra. Nếu chúng ta cần chọn mua đệm thì cần phải tham khảo trước những chất liệu tốt để sử dụng cho mùa hè tránh lãng phí mua về rồi mà không sử dụng được, hay không hiệu quả nhé.

Đầu tiên đó chính là đệm bông ép. Có nhiều loại như bông ép tổng hợp hay là bông gòn tuy nhiên chúng ta nên chọn những loại bông mềm tránh gây đau lưng cũng vì quá cứng thì sẽ không thấm hút tốt, mồ hôi sẽ động trên bờ mặt lâu ngày sẽ làm cho có mùi khó chịu. Đặc điểm tiếp nhưng là lợi thế của dòng sản phẩm này là chúng ta có thể gâp gọn và di chuyển được nhiều vị trí nên sẽ khá là tiện lợi. Để hạn chế ưu điểm chúng ta nên mua của các hang nổi tiếng để đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chính người sử dụng nhé.

Image result for Chọn các loại đệm cho mùa hè nóng bức

Loại thứ 2 cũng là các loại đệm cho mùa hè nóng bức được chọn đó chính là đệm lò xo loại này thì có độ đàn hồi cao thông thoáng, thời gian đầu sử dụng rất êm ái, thoải mái tuy nhiên nhược điểm là sau một thời gian sử dụng thì sẽ phát ra tiếng động gây khó chịu và ảnh hưởng trưc tiếp đến người ngủ bên cạnh.

Tiếp theo đó chính là loại đệm cao su tổng hợp. Đây là loại chất liệu tốt và sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm có độ thông thoáng cao, đàn hồi vừa phải, chúng ta có thể sử dụng ngay cả mùa hè và cả mùa đông rất tiện lợi. Đối với các loại đệm cho mùa hè chúng ta nên mua vào thời điểm giảm giá khuyến mãi để được giảm giá nhé.

Post Your Thoughts