Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Cách chọn đệm cho mùa hè đẹp thoải mái

Giấc ngủ là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Để có một giấc ngủ ngon và sâu để không ảnh hưởng đến sức khỏe thì chúng ta cần phải chuẩn bị hay trang trí một không gian ngủ thật sự thoải mái, thư giãn một trong những đồ dùng cần thiết cho giấc ngủ đó chính là chiếc đệm, nó có ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của chúng ta. Việc lựa chọn được một chiếc đệm tốt góp phần làm cho giấc ngủ của chúng ta được tròn giấc và sản khoái nhất. Vậy cách chọn đệm cho mùa hè như thế nào mới đẹp và thoải mái chúng ta cùng tìm hiểu để có được một đồ dụng tốt và hữu ích nhé.

Image result for Cách chọn đệm cho mùa hè đẹp thoải mái

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều có dòng đệm được làm từ các chất liệu khác nhau mõi chất liệu có những ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số các loại đệm phổ biến hiện nay như.

Đệm bông ép là loại đệm có lỗi là hỗn hợp các sợi bông xơ được ép cách nhiệt để tạo thành khối xốp chắc chắn, độ đàn hồi khá thấp và được ép thiết kế gồm 2 đến 3 tấm. Đặc điểm của loại đệm này là được làm 100% bằng bông sợi , sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng. Loại đệm thoáng khí không bị bốc mùi đặc biệt là không bị xẹp, lún, kết cấu 2,3 lớp tấm linh hoạt nên khá chắc chắn. Với thiết kế có thể gấp gọn nên thuận tiện cho việc di chuyển tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên loại đệm này khá cứng nên dễ gây đau lưng và không được thoải mái lắm. Chính vì vậy chúng ta phải chọn những loại bông ép của những thương hiệu tốt thì mới đảm bảo sản phẩm chất lượng nhé.

Image result for Cách chọn đệm cho mùa hè đẹp thoải mái

Loại tiếp theo đó chính là đệm lò xo. Đối với loại này được tạo từ nhiều lò xo nhỏ tạo thành sản phẩm. Đặc điểm là có độ nhúng cao nên nằm khá là êm dễ chịu tuy nhiên nó có nhược điểm đó chính là nếu dùng lâu sẽ phát ra tiếng kêu khi bạn di chuyển. Điều này sẽ làm cho các người bên cạnh cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Cách chọn đệm cho mùa hè đẹp thoải mái thì chúng ta có thể lựa chọn loại đệm cao su tổng hơp. Loại này có giá tương đối cao hơn các loại sản phẩn khác tuy nhiên lại có chất lượng tốt nhất. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều dòng sản phẩm với giá thành khác nhau để sử dụng. Chúng ta nên lựa chọn những mùa giảm giá để có được chiếc khấu và khuyến mãi.

Sauk hi có cách chọn đệm cho mùa hè chúng ta nên chọn các loại drap phù hợp để có được một không gian sao cho phù hợp nhất. Nên chọn những garm màu sáng và nhã để không bị quá rồi hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Post Your Thoughts