Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp là việc rất dễ dàng với nhiều người. Hiện  nay có một loại thiết bị chuyên dùng cho mục đích này được lắp phổ biến đó là bồn rửa mắt khẩn cấp.  Bồn rửa mắt khẩn cấp đang là thiết bị phổ biến nhằm tránh các tình trạng xấu xảy ra khi mắt bị các hóa chất hay bụi bẩn dây vào. Vậy nên sử dụng cách nào thì hiệu quả của nó sẽ được tối đa hóa nhất?Quy trình sử dụng


Với nhiều người hoạt động và làm việc tại công trường hay phòng nghiên cứu sẽ dễ dàng bị làm tổn thương bởi hóa chất, bụi bẩn hay các mảnh vỡ,..trong trường hợp đó hãy nhanh chóng tìm tới các bồn rửa  mắt gần đó. Bước tiếp theo là mở vòi nước của bồn bằng bộ phận cần gạt, được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI nên việc này chỉ tốn khoảng một vài giây là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng nhanh chóng. Rửa sạch phần mí mắt trước khi để nước xối vào bên trong.. 


>>> Xem thêm: nước rửa mắt khẩn cấp – Những sản phẩm uy tín Lâm Quang Phát


sau khi làm sạch mỹ ta tiến hành làm sạch bên trong, để tránh lực nước mạnh làm tổn thương nhãn cầu hãy để nước xối theo chiều sống mũi trở lên rồi xối quanh vùng mắt.
Theo các lời khuyên của bác sĩ và chuyên gia thì 15 phút là thời gian tiêu chuẩn để rửa mắt, trong khoảng thời gian này hãy đảo mắt liên tục để loại bỏ tất các các hóa chất còn sót lại. 
Tháo kính áp tròng nếu có để hiệu quả làm sạch đạt tối ưu. Dù trường hợp dính các hóa chất ít độc hại và đã được làm sạch nhanh chóng, có thể bạn sẽ thấy các triệu chứng tổn thương nhanh chóng biến mất nhưng vẫn nên tìm tới các cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra một cách toàn diện. Nó sẽ đảm bảo rằng đôi mắt của bạn sẽ luôn khỏe mạnh.


Những lưu ý cần nắm


Cố gắng giữ mắt mở khi bị hóa chất dính vào. Bạn cần phải luyện tập phản xạ này nhiều lần, điều này giúp bảo vệ các vùng khác không bị dính hóa chất của mắt. Giữ mức lực nước vừa phải là đảm bảo mắt luôn mở trong quá trình rửa.Học thuộc lòng và thực hành quy trình rửa mắt cho thật nhuần nhuyễn. Nơi đặt các bồn rửa mắt khẩn cấp phải thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng cho tất cả mọi người.


>>> Xem thêm: Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường – Tìm hiểu sản phẩm chất lượng hàng đầu


Quy định của bồn rửa mắt


Bồn rửa mắt được ký hiệu và chiếu ánh sáng rõ ràng để dễ dàng nhận ra trong trường hợp khẩn cấp Để không tốn thời gian làm sạch hãy kiểm tra các loại bồn trước khi mua có dễ vặn mở hay không. Lắp đặt và phổ biến cách sử dụng đối với tất cả mọi người.. Không là sai quy trình hay dùng lực nước quá mạnh để tăng khả năng làm sạch.


>>> Xem thêm: vòi rửa mắt kết hợp lavabo – Sản phẩm hàng đầu tại Sài Gòn bạn nên quan tâm

Post Your Thoughts