Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

CÁCH PHÂN BIỆT BÔNG ÉP HANVICO

CÁCH PHÂN BIỆT BÔNG ÉP HANVICO Hanico là một trong những hãng chăn đệm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm làm nhái, làm giả khiến cho người tiêu dùng hoang mang không biết mua tại đâu để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Để phân biệt được hàng nhái và hàng thật là điều không hề dễ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà bạn nên áp dụng để phân biệt.

Hanvico1

Hanvico1

Cách mà mọi người hay áp dụng khi mua đệm đó chính là nằm thử lên sản phẩm.  Điều này cũng giúp một phần giúp cho bạn phân biệt hàng chính hãng. Với nệm bông ép Hanvico khi nằm bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái, êm ái và thoáng mát, không bị lún, mặt phẳng đệm bằng phẳng, không gồ ghề.

Cách thứ hai là bạn nên kiểm trả nhãn mác, logo và giấy tờ chứng nhận. Đối với các sản phẩm chính hãng thì trên các bao bì và bề mặt đệm, trên khóa kéo đều sẽ có logo được dập khuôn rõ nét, chắc chắn.

Giá thành sản phẩm cũng là yếu tố quan trọng với sản phẩm làm nhái và hàng thật. Đối với hàng thật giá thành sẽ giao động trong khoảng trên 1 triệu đến 4 triệu đồng, còn nếu bạn phát hiện giá bán chỉ dưới 1 triệu đồng và rẻ hơn thì chắc chắn là hàng nhái, vì đệm chính hãng sẽ không bao giờ có giá đó.

Bên cạnh đó chất lượng của hàng thật bao giờ cũng khác với hàng già.

Hanvico2

Hanvico2

Đối với hàng Hanvico chính hãng thì đệm có độ cứng hợp lý nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng. Đệm có độ phẳng cao, nâng đỡ cơ thể, bảo đảm giấc ngủ ngon. Đệm còn có khả năng nâng đỡ cột sống, giảm đau lưng, mệt mỏi, sử dụng tốt cho trẻ em đang trong quá trình phát triển xương và cơ thể.

Và cuối cùng để đảm bảo thì bạn nên đến địa chỉ mua đệm bông ép Hanvico chính hãng

 

Post Your Thoughts