Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Nóng 40 độ Hà Nội rủ nhau đi mua chăn để chống nóng.Nghe có vẻ khó tin nhưng mùa hè năm nay, bên cạnh các sản phẩm chống nóng truyền thống như quạt máy, điều hòa thì mặt hàng chăn ga gối đang là sản phẩm được nhiều người dân Hà Nội tìm mua để chống nóng ngày hè.

Về mùa hè, khi ngủ cơ thể tiết ra nhiều mô hôi (trung bình 0.5 – 0,7l độ ẩm mỗi đêm), dưới điều kiện nhiệt độ cao, nóng ẩm của khí hậu Việt Nam, chăn đệm trở thành nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và gây ra các bệnh nguy hiểm cho làn da và hệ hô hấp. Vì vậy việc lựa chọn ga gối phù hợp cho mùa hè cũng được rất nhiều người chú ý.

Theo tìm hiểu, sản phẩm ga gối “lạ” này có tên là Mint Tencel, làm từ 100% gỗ cây khuynh diệp tự nhiên, có khả năng hút ẩm tốt. Mồ hôi tiết ra trong khi ngủ được thấm hút và nhanh chóng tỏa ra không khí, không gây ra độ ẩm quá mức trên da. Khiến cơ thể luôn có cảm giác thoáng mát và hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại. Đặc biệt tốt cho da nhạy cảm.

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm này còn phải kế đến hương thơm tươi mát của tinh chất bạc hà không chỉ ngủ ngon hơn mà còn giúp tăng cường tuần hoàn máu đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da hiệu quả, chống lại quá trình xơ hóa và tái tạo elastin tăng tính đàn hồi cho làn da luôn khỏe mạnh.

Post Your Thoughts