Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Bên cạnh những chiếc chăn mùa đông ấm áp thì chăn mùa hè cũng là một trong những phụ kiện ngủ không thể thiếu để chăm sóc giấc ngủ cho cả gia đình. Thế nhưng với nhiều chị em thì việc chọn lựa những chiếc chăn hè còn khó khăn và nhiều vấn đề hơn so với là chọn chăn mùa đông. Và hầu hết các chị em đều có cùng quan điểm chọn chăn hè đặc biệt phải đáp ứng các tiêu chí như nhẹ, mỏng, thoáng khí, mát mẻ nhưng vẫn có thể điều hòa tốt hơi ấm của cơ thể. Vậy làm thế nào để có thể chọn được chăn mùa hè tốt nhất và phù hợp nhất với gia đình? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như những bí quyết nhé!

tencel-s (5)

Chất liệu chăn hè

Điều quan trọng nhất chính là chất liệu chăn. Mỗi khi hè đến thì mọi người thường có nguy cơ bị nhiễm bệnh về đường hô hấp do sử dụng quạt điện, điều hòa liên tục và tần suất lớn ngay cả trong khi ngủ. Tuy nhiên về đêm, thì thân nhiệt của con người lại luôn thấp hơn ban ngày chính vì vậy việc sử dụng những chiếc chăn mỏng và phù hợp cho mùa hè là một trong những điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo có một giấc ngủ ngon nhất, giữ giấc sâu và thoải mái.

Để đảm bảo được sức khỏe cũng như có giấc ngủ thoái mái thì những chiếc hè được làm từ chất liệu 100% cotton vừa đảm bảo có sự mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt đồng thời lại thoáng khí và có thể giữ ấm khi cần.

Kết quả hình ảnh cho chọn chăn mùa hè

Lựa chọn màu mát

Không chỉ là chất liệu mà màu sắc cũng là điểm mà bạn cần phải lưu ý để đảm bảo chăn mùa hè luôn phù hợp thẩm mỹ và giảm đi cái oi nóng của mùa hè. Thông thường với mùa hè thì chúng ta nên lựa chọn những sắc chăn có màu tươi mát, tạo cảm giác mát mát tươi trẻ, hay cũng có thể là những màu trung tính như xanh nhạt, xanh turquoise, xanh lá kem nhạt, hay những màu xám nhạt, trắng tinh khiết. Những màu sắc này vừa thanh lịch lại khá mát, xua đi cái nóng mùa hè. Mỗi màu sắc nếu như biết cách kết hợp khéo léo trong không gian thì đều mang lại sự thoải mái và dễ chịu.

Với những chia sẻ trên thì hi vọng bạn có thể sớm chọn được những chăn mùa hè chất lượng và tốt nhất cho cả gia đình nhé!

Post Your Thoughts