Chăn Ga Gối Đệm 55 Trần Duy Hưng, 04.37733396

Chọn ra một tấm nệm mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với bản tóm tắt nhanh này, tôi đã lưu ý các chủ đề quan trọng nhất bạn cần biết khi chọn nệm.

  1. Đã đến lúc thay nệm của bạn chưa? – Nệm của bạn có hơn 8 tuổi không? Nguyên tắc chung là thay nệm mỗi 8 năm một lần. Tuy nhiên, nếu bạn không ngủ ngon thì bạn có thể ném điểm chuẩn 8 năm đó ra ngoài cửa sổ. Thói quen giấc ngủ của bạn nên là yếu tố lớn nhất trong việc xác định xem bạn nên thay đổi nệm của bạn. Ngủ kém? Đã đến lúc phải thay đổi.
  2. Loại nệm nào tốt nhất cho bạn? – khi lựa chọn một tấm nệm, sự lựa chọn lớn nhất sẽ rơi xuống cả bọt hoặc cuộn. Bọt cung cấp ôm lớn, đường viền, và một cảm giác độc đáo. Cuộn dây là một cảm giác truyền thống hơn với thư bị trả lại lớn. Đối với hầu hết các tà vẹt, tôi khuyên dùng bọt. Tuy nhiên, nếu bạn đang rất lớn (250+), muốn có một cảm giác truyền thống, và / hoặc có nhu cầu làm mát cực, cuộn dây có thể là sự lựa chọn tốt hơn.
  3. Ngân sách của bạn là bao nhiêu? – chọn ngân sách phù hợp với bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có 800 – 1.000 đô la để chi tiêu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn nhất và đưa bạn vào cuối sang trọng của thị trường trực tuyến. Không chi tiêu ít hơn $ 500 trừ khi bạn muốn một tấm nệm sẽ phá vỡ sớm hơn nhiều (và một trong đó có khả năng có thể độc hại hơn cũng).
  4. Mức độ vững chắc nào phù hợp với bạn? – hầu hết các tà vẹt đều thích độ cứng trong 5-7 trong số 10 phạm vi. Điều này phù hợp cho tất cả các vị trí ngủ và hầu hết các loại trọng lượng / cơ thể. Nếu bạn đi 4 hoặc thấp hơn bạn có nhiều khả năng là một người ngủ bên. Nếu bạn đi trên một 7 bạn có lẽ là một dạ dày hoặc trở lại (bất cứ điều gì nhiều hơn một 7 không phải là tuyệt vời cho hầu hết các bên tà vẹt).
  5. Bạn ngủ ở vị trí nào? – Chọn một tấm nệm có độ cứng phù hợp với nhu cầu của bạn. Tà vẹt bên đi với 3-6 trong số 10. Trở lại đi với 4-7 trong số 10. Dạ dày đi với 5-7 trong số 10. Tất nhiên sẽ có ngoại lệ trong mỗi trong số này, nhưng sử dụng chúng như là hướng dẫn chung để có được đã bắt đầu.
  6. Bạn cân nặng bao nhiêu và loại cơ thể của bạn là bao nhiêu? – sự hỗ trợ từ nệm có liên quan trực tiếp đến trọng lượng cơ thể của bạn. Bạn càng nặng, càng nhiều bọt hỗ trợ phải làm việc để mang lại sự thoải mái tối ưu. Trọng lượng tác dụng bao nhiêu hỗ trợ bạn sẽ nhận được từ nệm của bạn dựa trên tổng số điểm chìm và áp lực.

Cuối cùng, chọn nệm phù hợp và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng  là việc làm rất quan trọng . Bạn nên cân nhắc , tư vấn để có được sự lữa chọn đúng đắn với mình và với gia đình thân yêu của mình .

Post Your Thoughts